Cách giặt quần áo trẻ sơ sinh mà có thể bạn chưa biết

Sửa máy giặt hà nội

Có rất nhiều việc phải làm – và học hỏi – trong những tuần bận rộn và thú vị sau khi đứa con đầu lòng của bạn chào đời. Giặt quần áo trẻ sơ sinh là một trong những thách thức ban đầu: trẻ nhỏ có xu hướng giặt nhiều (và nhanh), nhưng chúng cũng có làn da mỏng manh có thể bị kích ứng bởi quần áo thô và chất tẩy rửa sai. Vậy cha mẹ mới phải làm gì?. Đừng lo lắng – Siêu Thị Mặt Trời đã tổng hợp các hướng dẫn cuối cùng để giặt quần áo trẻ sơ sinh ở đây, vì vậy tất cả thông tin bạn cần đều có ngay trong tầm tay. Bắt đầu nào.

Sửa máy giặt hà nội

Xem thêm: Sửa máy giặt

 

Cách giặt quần áo trẻ sơ sinh

Loại bột giặt nào tốt nhất cho quần áo trẻ em, và bạn nên sử dụng loại bột giặt nào? Khi nào bạn cần giặt quần áo trẻ em lần đầu – bạn nên giặt quần áo trẻ em trước khi sử dụng hay chỉ giặt một lần quần áo bẩn? Chà, đừng sợ, chúng tôi đã có câu trả lời cho những câu hỏi này – và hơn thế nữa – bên dưới, để đảm bảo rằng việc giặt giũ quần áo của con bạn dễ dàng.

 

  1. Loại bột giặt nào tốt nhất cho quần áo trẻ em?

Có thể bạn đang phân vân không biết có thể giặt quần áo trẻ sơ sinh bằng bột giặt thông thường không?. Và câu trả lời ở đây là có.  Điều quan trọng cần nhớ khi chọn bột giặt cho quần áo trẻ sơ sinh là chọn loại bột giặt không sinh học. Nguyên nhân là do trẻ sơ sinh có làn da rất mỏng manh và nhạy cảm, mà các enzym khử vết bẩn trong chất tẩy rửa sinh học có thể gây kích ứng da của trẻ. Thay vào đó, hãy thử dùng Nước giặt không sinh học : nó có hiệu quả cao nhưng vẫn dịu nhẹ cho da nhạy cảm. Nghiên cứu chăm sóc da của chúng tôi thậm chí còn được công nhận bởi Tổ chức Da Anh.

 

Xem thêm: Lắp đặt máy giặt Hà Nội

 

Có mục đích? Tìm hiểu thêm về lý do tại sao không sinh học là loại chất tẩy rửa tốt nhất cho quần áo trẻ sơ sinh trong hướng dẫn của chúng tôi .

 

  1. Bạn nên giặt quần áo trẻ em trước khi sử dụng.

Khi bạn mua quần áo mới cho trẻ về, trước khi sử dụng bạn nên giặt sạch sẽ trước. Quần áo trẻ em có thể dễ dàng bám bụi, bẩn và các chất kích thích khác giữa nhà kho và nhà của bạn trước khi con bạn mặc vào. Khi giặt quần áo trẻ em lần đầu tiên, hãy sử dụng chất tẩy rửa nhẹ nhàng không chứa sinh học và giặt theo hướng dẫn trên nhãn chăm sóc quần áo.

 

  1. Giặt quần áo sơ cho trẻ sinh ở nhiệt độ nào là tốt nhất?

Khi bạn giặt quần áo trẻ sơ sinh, bạn nên sử dụng nhiệt độ cao nhất mà nhãn chăm sóc cho biết chúng có thể chịu được. Mặc dù điều này rất hữu ích nếu con bạn bị ốm, hoặc quần áo bị bẩn nhiều, Nước giặt không sinh học cũng giúp quần áo sạch sẽ tuyệt vời ở nhiệt độ thấp hơn. Hãy thử giặt ở 30 độ để có độ sạch hiệu quả, tốt hơn cho môi trường – và ví của bạn.

Ngoại lệ ở đây là giặt tã vải tái sử dụng . Chúng nên được giặt ở nhiệt độ thấp để loại bỏ vết bẩn, sau đó giặt lại ở nhiệt độ cao nhất có thể để đảm bảo chúng đã sẵn sàng để sử dụng lại.

 

Xem thêm: vệ sinh máy giặt Hà Nội

 

  1. Bạn có thể sử dụng nước xả vải trên quần áo của trẻ không?

Khi bạn muốn giữ cho quần áo của bé luôn mềm mại, thì sử dụng nước xả vải là một trợ thủ đắc lực, đặc biệt là khi bạn giặt quần áo sơ sinh với số lượng nhiều. Chỉ cần kiểm tra nhãn trước khi thêm nước xả vải vào đồ giặt của bạn: một số quần áo trẻ em có lớp phủ chống cháy trên chúng có thể bị hư hỏng do nước xả vải. Nếu nhãn cho bạn thấy rõ tất cả, hãy thử sử dụng loại nước xả vải nhẹ nhàng, không gây dị ứng như Comfort.

 

  1. Làm cách nào để tẩy sạch vết bẩn khi giặt quần áo trẻ em?

Điều này phụ thuộc một chút vào sự cố tràn. Nhiều vết bẩn có thể dễ dàng được loại bỏ bằng cách xử lý trước khu vực đó với một chút chất tẩy rửa không sinh học Nước giặt gọn gàng, nhưng những vết bẩn khác cần thêm một chút công sức. Hãy để hướng dẫn loại bỏ vết bẩn cho trẻ sơ sinh của chúng tôi giúp bạn.

Trên đây là những thông tin mà bạn cần biết về giặt quần áo trẻ em trước khi sử dụng và giữ chúng sạch sẽ trong những tháng và năm tới. Với những lo lắng về giặt giũ, bạn thực sự có thể tận dụng tối đa những tháng quý giá đầu tiên trong cuộc đời đứa con bé bỏng của mình!

Tham khảo: Hướng Dẫn cho bột giặt vào máy giặt đúng cách

Bình luận - Góp ý - Phản hồi

Bình luận - Góp ý - Phản hồi