Máy lọc nước Kangaroo và Karofi cái nào rẻ hơn?

Sử dụng máy lọc nước cho gia đình là cách tốt nhất để bảo vệ sức khỏe gia đình khỏi nguồn nước đang bị ô nhiễm nặng. Sức khỏe của mọi người đang bị các tình trạng ô nhiễm thiên nhiên đe dọa, đặc biệt là ô nhiễm nước. Máy lọc nước ro Kangaroo với Karofi là những sản phẩm ưu việt cứu cánh cho mọi người khỏi tình trạng trên. Gần đây, người dùng đang xôn xao bàn luận trên các diễn đàn về vấn đề nên mua máy lọc nước Kangaroo hay Karofi. Sau đây là thông tin so sánh của máy lọc nước Kangaroo với Karofi mà bạn có thể tham khảo.

máy lọc nước kangaroo

Xem thêm: Sửa máy lọc nước tại Hà Nội

 

Những phát hiện hữu ích khi so sánh máy lọc nước Kangaroo và Karofi

Thương hiệu máy lọc nước Kangaroo với Karofi vô cùng nổi tiếng

máy lọc nước karofi

Nếu như máy lọc nước Kangaroo nổi lên và lấy được tín nhiệm của người dùng là do sự nổi bật của chính hãng Kangaroo trong thị trường Việt Nam thì máy lọc nước Karofi nổi tiếng vì chính tên hiệu và dòng sản phẩm của nó. Kangaroo tiếp cận nhanh chóng và tăng nhận diện thương hiệu nhờ những chiến lược marketing mạnh mẽ. Đến nay, khi nhắc đến thiết bị xử lý nước và máy lọc nước tốt, nhiều người dùng sẽ nói đến thương hiệu Kangaroo. Ngược lại, đối thủ cạnh tranh Karofi lại là thành viên đến muộn. Vào năm 2012, Karofi mới chính thức đặt chân vào thị trường Việt Nam. Nhưng ngay từ bước khởi đầu, Karofi đã khiến người dùng tin tưởng và đặt cho danh xưng máy lọc nước thông minh nhất trong thị trường máy lọc nước RO.

Lõi lọc chất lượng cao

máy lọc nước kangaroo

Xem thêm: Thay lõi lọc nước tại Đống Đa

 

Cả hai thương hiệu máy lọc nước Kangaroo và Karofi đều sở hữu thiết bị lọc chất lượng cao, vì lõi lọc là bộ phận quan trọng nhất và làm nên điều kỳ diệu cho máy lọc nước. Cùng thiết kế 3 lõi thô và 1 màng lọc RO nhưng thương hiệu sử dụng của hai dòng máy lọc nước này khác nhau. Trong khi máy lọc nước Kangaroo nổi bật với lõi lọc ORP tạo nước điện giải và lõi lọc tạo khoáng làm từ bóng gốm, đá maifan tự nhiên cùng với lõi lọc chuyên dụng xử lý Asen. Máy lọc nước Karofi nổi danh với lõi lọc Dow Flimtec của Mỹ.

Lưu ý trong quá trình sử dụng bạn cần nên định kỳ thay lõi lọc nước kangaroo, karofi chính hãng để đảm bảo chất lượng nguồn nước nhé

Tính năng ở máy lọc nước Karofi vượt trội hơn

máy lọc nước karofi

Máy lọc nước Kangaroo với Karofi đều là sản phẩm tiêu dùng dùng điện tốt trong khả năng xử lý nước. Tuy nhiên, thay vì chỉ cung cấp những tính năng cơ bản như các loại máy lọc nước khác cho người dùng như máy lọc nước Kangaroo, máy lọc nước Karofi nổi bật với bộ vi điều khiển thông minh thiết kế bên trái máy. Vì sao bộ vi điều khiển này của máy lọc nước Karofi có thể tạo nên sự khác biệt? Lợi ích dành cho người dùng từ bộ vi này là vô cùng lớn. Nó sẽ nhắc bạn thời điểm thay lõi lọc, thời điểm nước đầu vào yếu, tự sục rửa màng RO và quản lý toàn bộ hoạt động của máy lọc nước.

Máy lọc nước Kangaroo và Karofi cái nào rẻ hơn?

Cả hai hãng máy lọc nước Kangaroo và Karofi đều là sản phẩm dành cho cấp bình dân, giá cả khá mềm và hầu như gia đình nào cũng có thể sử dụng được. Mỗi máy có giá dao động từ 3 đến 6 triệu tùy theo dòng máy. Tuy nhiên, mức độ chênh lệch giá cả giữa hai thương hiệu vẫn có. Theo các chuyên viên tư vấn máy lọc nước của Siêu Thị Mặt Trời, máy lọc nước Kangaroo sẽ có giá cao hơn một chút so với hãng Karofi. Nguyên nhân dẫn đến sự chênh lệch này là do độ nổi tiếng của thương hiệu Kangaroo ở thị trường máy lọc nước Việt Nam.

máy lọc nước kangaroo

Xem thêm: Lắp đặt máy lọc nước tại Hà Nội

 

Ngoài ra, người dùng nên lưu ý vấn đề hàng giả của hai thương hiệu máy lọc nước này, đặc biệt là máy lọc nước Kangaroo. Hiện nay, máy lọc nước Kangaroo giả đang tồn tại trên thị trường với vẻ ngoài và kết cấu giống đến hơn 98% hàng chính hãng. Do đó, khách hàng mua máy lọc nước của hãng này phải đặc biệt lưu ý địa điểm bán máy lọc nước Kangaroo uy tín. Đối với máy lọc nước Karofi thì khách hàng có thể yên tâm hơn. Nhờ có hệ thống phân phối riêng, hầu như chưa có máy lọc nước giả Karofi xuất hiện trên thị trường. Nơi bán máy lọc nước Karofi đều có chứng nhận đại lý ủy quyền của hãng này.

Bình luận - Góp ý - Phản hồi

Bình luận - Góp ý - Phản hồi