Hướng Dẫn cho bột giặt vào máy giặt đúng cách

Sửa máy giặt hà nội

Giặt là một phần của cuộc sống hàng ngày và bất cứ điều gì bạn có thể làm để giặt nhanh hơn đều phải tốt! Sau khi bạn đã phân loại quần áo, nạp lồng giặt và đóng cửa, đã đến lúc thêm bột giặt và quay trở lại với gia đình – nhưng bạn cho bột giặt vào đâu trong máy giặt? Điều cuối cùng bạn muốn khi mang lần giặt mới nhất của mình là được để lại câu hỏi. Trong bài viết hôm nay Siêu Thị Mặt Trời  đã có câu trả lời để giúp bạn đặt bột giặt của mình vào đúng vị trí. Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây để tìm hiểu kỹ hơn nhé!

Sửa máy giặt hà nội

Xem thêm: Sửa máy giặt

 

Nơi để bột giặt trong máy giặt

Bạn có biết viên giặt sẽ đi thẳng vào lồng giặt trước khi quần áo của bạn? Hay nước giặt xả đó được thêm vào sau quần áo? Biết nơi để bột giặt vào máy giặt có thể không dễ dàng như bạn nghĩ vì vậy điều quan trọng là phải luôn kiểm tra bao bì.

 

Cách sử dụng viên nang máy giặt 

Viên nang sẵn sàng sử dụng là cách tiết kiệm thời gian quý báu cho nhiều gia đình. Nếu bạn đang tìm kiếm một lựa chọn tiện lợi giúp giảm bớt phiền phức khi giặt giũ, thì việc học cách sử dụng các viên nang máy giặt rất được khuyến khích.

 

Sử dụng một viên mỗi lần – trừ khi rửa một đống đồ bẩn nhiều

Đặt viên nang ở phía sau của thùng rỗng

Đặt quần áo lên trên

Đóng cửa máy giặt

Chọn chu trình và nhiệt độ giặt của bạn, đồng thời tận hưởng nhiều thời gian hơn với gia đình!

Hãy nhớ rằng: các viên nang giặt có màu sắc sặc sỡ có thể hấp dẫn những ngón tay út tò mò, vì vậy hãy luôn bảo quản viên nang của bạn một cách an toàn và xa tầm tay trẻ em. Điều tương tự cũng áp dụng cho tất cả các chất tẩy rửa khác và chất tẩy rửa gia dụng.

 

Xem thêm: lắp đặt máy giặt tại nhà giá rẻ

 

Cách sử dụng chất tẩy rửa dạng lỏng

Tuyệt vời để xử lý trước các vết bẩn, chất tẩy rửa dạng lỏng rất dễ sử dụng một khi bạn biết cách.

 

Xử lý trước các vết bẩn cứng đầu bằng một lượng nhỏ chất tẩy rửa dạng lỏng thoa trực tiếp lên vải và chà xát nhẹ nhàng

Cho quần áo của bạn vào máy và đo chất tẩy lỏng bằng bi định lượng

Đặt quả cầu định lượng lên trên quần áo trong trống

Chọn chu kỳ giặt và nhiệt độ của bạn

Hãy nhớ: Luôn tuân theo hướng dẫn định lượng trên bao bì để đảm bảo bạn đo đúng lượng và cẩn thận lau sạch bất kỳ vết đổ hoặc giọt nào ngay lập tức. Tổng quan về hướng dẫn định lượng của chúng tôi có thể giúp bạn tìm ra cách nạp đúng lượng chất tẩy rửa cho máy tải trước và máy tải trên.

 

Cách sử dụng bột giặt

Bột giặt là loại bột giặt truyền thống được nạp vào lồng giặt – mặc dù một số loại có thể được đặt vào lồng giặt để bột giặt hòa tan nhanh hơn. Hai lựa chọn chính của bạn khi sử dụng bột giặt là:

Đặt nó trực tiếp vào ngăn chứa của máy giặt của bạn – bạn nên tham khảo hướng dẫn sử dụng máy giặt của bạn để biết ngăn nào là ngăn phù hợp để sử dụng.

Cho bột vào túi lưới trực tiếp trong thùng phuy để bột tan nhanh hơn. Luôn luôn kiểm tra hướng dẫn trên bột giặt của bạn trước để đảm bảo rằng nó có thể được sử dụng theo cách này.

Bột giặt cũng có sẵn dưới dạng viên giặt. Những thứ này thường được nạp vào cùng một ngăn trên máy giặt của bạn như bột giặt rời nhưng cung cấp liều lượng chất tẩy rửa được đo trước để giảm bớt tình trạng lộn xộn.

 

Xem thêm: Vệ sinh máy giặt Ba Đình

 

Hãy nhớ: điều quan trọng là chỉ sử dụng lượng bột giặt được khuyến nghị khi giặt quần áo của bạn. Đọc bao bì của chất tẩy rửa để tìm liều lượng chính xác hoặc xem hướng dẫn Định lượng cho Bột và Định lượng cho Viên giặt của chúng tôi .

 

Khai thác tối đa chất tẩy rửa của bạn

Bây giờ bạn đã biết nơi để bột giặt trong máy giặt, việc giặt giũ sẽ trở nên dễ dàng hơn nhiều. Chúng tôi có nhiều mẹo giặt khác để giúp bạn tận dụng tối đa chất tẩy rửa của mình và một số mẹo bạn có thể muốn thử bao gồm:

 

Không làm đầy máy giặt của bạn – để đủ chỗ cho quần áo di chuyển

 

Không làm đầy máy giặt của bạn – hãy chọn một chu kỳ giặt ngắn hơn để thay thế

 

Chọn chu trình giặt thích hợp – xem xét chu trình vắt, thời lượng và tốc độ

 

Đặt nhiệt độ phù hợp – kiểm tra nhãn chăm sóc quần áo và hướng dẫn trên bột giặt của bạn để tìm nhiệt độ tốt nhất

Tham khảo: Bật mí cách lựa chọn máy giặt hoàn hảo cho gia đình.

Bình luận - Góp ý - Phản hồi

Bình luận - Góp ý - Phản hồi