Mua điều hòa funiki chính hãng ở đâu?

Miền nhiệt đới nắng nóng như Việt Nam là một trong những nơi có nhu cầu sử dụng điều hòa nhiều nhất. Chính vì thế mà những loại điều hòa nhập và sản xuất tại thị trường Việt Nam càng ngày càng đa dạng. Khách hàng có rất nhiều tùy chọn từ các hãng nổi tiếng như Media, Sumikura, Midea, Panasonic,… Trong đó, điều hòa Funiki đã thu hút một lượng lớn khách hàng với những tính năng nổi bật. Câu hỏi “mua điều hòa Funiki giá rẻ ở đâu?” là bước cuối cùng giúp người tiêu dùng đến gần hơn với sản phẩm. Để rút ngắn bước này, mời bạn tham khảo thông tin về những ưu điểm nổi bật và nơi bán điều hòa Funiki chính hãng dưới đây.

điều hòa funiki

Điều hòa Funiki có gì tốt để người tiêu dùng ưu tiên chọn mua?

Điều hòa Funiki là dòng sản phẩm mới của công ty Hòa Phát Việt Nam, một trong những tập đoàn có thành tựu nổi bật trong ngành điện lạnh. Mặc dù được gắn mác là hàng Việt Nam nhưng người dùng có thể yên tâm sử dụng vì điều hòa Funiki được lắp ráp từ các linh kiện chất lượng cao nhập khẩu từ Nhật Bản và châu Âu. Sử dụng điều hòa Funiki, người tiêu dùng sẽ hưởng những ưu điểm nổi bật sau.

điều hòa funiki

Thứ nhất, điều hòa Funiki giá rẻ và tiết kiệm điện năng. Do chỉ nhập khẩu linh kiện nước ngoài còn toàn bộ quy trình lắp ráp đều thực hiện trong nước nên giá thành của điều hòa Funiki thấp hơn so với những điều hòa nhập trực tiếp từ nước ngoài về. Giá trung bình của một chiếc máy điều hòa 9000BTU có giá xấp xỉ 5 triệu. Đây là giá tiền phù hợp với hầu hết những người tiêu dùng Việt Nam. Hơn nữa, sau khi thử nghiệm điều hòa Funiki có khả năng tiết kiệm điện năng 1.5 lần so với điều hòa Gree

Thứ hai, điều hòa Funiki phù hợp với người tiêu dùng Việt và sở hữu nhiều tính năng độc đáo. Nếu nói về loại sản phẩm hàng Việt dành cho người Việt, chúng ta có thể kể đến điều hòa Funiki. Vì được lắp ráp trong nước và đối tượng khách hàng chủ yếu là người Việt Nam, nên điều hòa Funiki cùng với cách sử dụng vô cùng đơn giản và dễ dàng có thể là loại điều hòa phù hợp với người Việt Nam nhất. Sleep và Auto Start là là hai chức năng giúp dòng điều hòa Funiki nổi bật hơn các dòng điều hòa khác. Với tính năng Sleep, điều hòa Funiki sẽ tự động tăng lên 1 độ nhằm giúp cho bạn có giấc ngủ ngon hơn. Còn chức năng Auto Start sẽ tự động bật lại điều hòa sau sự cố mất điện.

điều hòa funiki

Những cửa hàng nào bán điều hòa Funiki giá rẻ?

Loại điều hòa Funiki 1 chiều 9000BTU là dòng được nhiều người sử dụng nhất. Hiện tại giá bán trên thị trường của nó xấp xỉ 5 triệu đồng. Có nhiều cửa hàng uy tín chuyên bán điều hòa Funiki với giá rẻ và chính sách bảo hành tốt mà người tiêu dùng có thể yên tâm chọn lựa.

Cửa hàng Home Sun là một trong những cửa hàng điện lạnh tốt nhất trong thị trường Hà Nội – chuyên cung cấp các dòng sản phẩm điều hòa Funiki giá rẻ. Giá bán của loại điều hòa Funiki 1 chiều 9000BTU tại cửa hàng này là 4.999.000 vnd. Điều hòa Funiki do Home Sun cung cấp đảm bảo là hàng chính hãng chất lượng cao. Để người tiêu dùng yên tâm về chính sách bảo hành của Home Sun, cửa hàng đã đăng tải đầy đủ về những trường hợp bảo hành và không bảo hành trên trang web công ty cũng như tem bảo hành và thời hạn bảo hành được thông tin đầy đủ trên mỗi sản phẩm điều hòa Funiki.

điều hòa funiki

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm các cửa hàng khác như Daily và Pico. Điều hòa Funiki 1 chiều 9000BTU được bán tại Pico với giá 4.999.000 vnd – đồng giá với sản phẩm bên Home Sun và giá 5.050.000 vnd tại của hàng Daily.

Bình luận - Góp ý - Phản hồi

Bình luận - Góp ý - Phản hồi