Có nên sử dụng điều hòa LG chính hãng không?

Bên cạnh sự phổ biến của các dòng điều hòa Sanyo, Samsung,… người tiêu dụng Việt Nam không lấy làm xa lạ với thương hiệu điều hòa LG chính hãng. Trong năm 2015, LG là hãng sản xuất số lượng điều hòa nhiều nhất trên thế giới. Được áp dụng những công nghệ tiên tiến như khả năng khử vi khuẩn, làm mát diện rộng, hệ thống tiết kiệm điện cùng công nghệ làm lạnh, điều hòa LG chính hãng là lựa chọn thông minh và sáng suốt dành cho người Việt Nam trong những ngày nắng oi bức.

điều hòa lg chính hãng

Điều hòa LG chính hãng và sự lựa chọn đa dạng

Đa dạng lựa chọn là ưu điểm giúp điều hòa LG chính hãng nổi bật và tăng sức cạnh tranh trong thị trường điều hòa Việt Nam.

Trước hết, điều hòa LG có mẫu mã và kiểu dáng thiết kế đa dạng.

Điều hòa LG chính hãng nhận được đánh giá tốt từ phía người dùng thông qua mẫu mã sản phẩm đa dạng của mình. Để đáp ứng nhu cầu sử dụng điều hòa tùy không gian, điều hòa LG chính hãng cho ra đời những sản phẩm với hình dáng thiết kế và kích thước đa dạng phù hợp với không gian nhà ở của từng khách hàng. Nhờ có ưu điểm này, người dùng máy điều hòa LG sẽ không phải lo lắng trường hợp không tìm được loại điều hòa phù hợp với độ rộng của ngôi nhà. Với những đường nét thiết kế hiện đại, chỉnh chu, tinh tế và khỏe khoắn, điều hòa LG chính hãng còn thu hút khách hàng thông qua sự lịch lãm của mình. Sở hữu chiếc điều hòa này, người dùng không chỉ có một không gian nhà thoáng, mát mẻ và tận hưởng không khí sạch sẽ mà còn điểm tô thêm vào thiết kế ngôi nhà một vật trang trí có vẻ ngoài sang trọng.

điều hòa lg chính hãng

Thứ hai, điều hòa LG đa dạng về công suất làm lạnh.

Nổi bật là một trong những dòng điều hòa cung cấp sự lựa chọn đa dạng cho khách hàng. Điều hòa LG chính hãng sẽ không khiến người dùng phải ra về tay không vì không chọn được loại điều hòa phù hợp với đặc thù của ngôi nhà. Điều hòa LG chính hãng trong thị trường Việt Nam nổi bật với công suất làm lạnh cho không gian vừa và nhỏ, phù hợp với thiết kế nhà chung ở Việt Nam. Ngoài ra, điều hòa LG chính hãng vẫn không kém cạnh những hãng điều hòa khác trong công nghệ phát triển công suất điều hòa cho không gian rộng.

Cuối cùng, giá cả điều hòa LG chính hãng vô cùng đa dạng.

Chính vì mẫu mã thiết kế và công suất làm lạnh đa dạng nên tùy theo nhu cầu sử dụng và túi tiền, người dùng có thể lựa chọn chiếc điều hòa LG chính hãng giá rẻ hoặc đắt tiền. Ví dụ, với số tiền 5 triệu đồng, người dùng có thể chọn cho mình chiếc điều hòa LG S09ENA làm lạnh nhanh, tiết kiệm điện năng và có thiết kế nhỏ gọn; hoặc nếu muốn chi một số tiền cao hơn khoảng 11 triệu 500 nghìn, người dùng có thể chọn mua điều hòa LG chính hãng cao cấp LG S18ENA có công suất làm mát mạnh mẻ 18.000BTU và công nghệ auto làm sạch.

Xem thêm sản phẩm điều hòa midea inverter chính hãng

Làm sao để nhận biết điều hòa LG chính hãng?

Những sản phẩm hàng giả kém chất lượng và hàng cũ bán lại theo hình thức mới đang tràn lan trên thị trường tiêu dùng điện lạnh khiến nhiều người lo ngại. Ngoài việc lựa chọn trung tâm bán sản phẩm điều hòa LG chính hãng uy tín, người dùng nên chú ý kiểm tra những vấn đề sau sau khi nhận được hàng.

Đầu tiên, người dùng cần thông qua hộp đựng điều hòa LG chính hãng để nhận định. Nếu là hàng chính hãng, sản phẩm sẽ được giao tới trong trạng thái nguyên vẹn nhất, không có dấu hiệu cạy mở hay dán lại. Dù là mua hàng tại cửa hàng hay sản phẩm online, người dùng trước hết cần đảm bảo hộp đựng còn nguyên đai nguyên kiện vì những hàng có dấu hiệu cạy mở là những sản phẩm cũ kém chất lượng.

điều hòa lg chính hãng

Kế đến, người dùng cần kiểm tra phiếu bảo hành. Đối với những sản phẩm điện lạnh, phiếu bảo hành là cam kết rõ nhất giúp người dùng yên tâm rằng sản phẩm họ mua về là chính hãng. Trên phiếu bảo hành điều hòa LG chính hãng sẽ có những thông tin như thông tin bảo hành, thông tin cần biết và phiếu đăng ký thông tin với đầy đủ số model, serial cùng ngày sản xuất. Ngoài ra, phiếu sẽ có hai bản, một là để người dùng giữ lại, hai là gửi trực tiếp về công ty LG.

Cuối cùng là phiếu VAT. Để phân biệt giữa điều hòa LG chính hãng và các sản phẩm làm nhái kém chất lượng, có hoặc không có phiếu VAT sẽ tạo nên sự khác biệt. Khi mua điều hòa LG chính hãng, người dùng luôn luôn nhận được phiếu VAT kèm theo. Ngược lại chính là hàng giả.

Điều hòa LG chính hãng xứng đáng nhận được sự tín nhiệm của người dùng về mẫu mã và chất lượng. Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp bạn nhanh chóng sở hữu một chiếc điều hòa ưng ý về cho gia đình.

Xem thêm sản phẩm điều hòa gree chính hãng

Bình luận - Góp ý - Phản hồi

Bình luận - Góp ý - Phản hồi