So sánh bếp từ fandi và bếp từ kocher

Nhờ có những ưu điểm vượt trội hơn bếp gas, ngày nay nhu cầu sử dụng của bếp từ càng ngày càng nhiều. Người dùng khi có nhu cầu mua bếp từ sẽ nghĩ đến ưu thế về tính linh hoạt, dễ dàng vệ sinh và an toàn khi sử dụng mà bếp từ mang lại. Hiện nay trên thị trường tiêu dùng bếp từ Việt Nam có hai dòng sản phẩm nổi bật là bếp điện từ Fandi và bếp từ Kocher khiến người dùng đắn đo khi chọn lựa. Mỗi một dòng có những ưu thế nổi bật nào? Mời bạn tham khảo thông tin so sánh bếp điện từ Fandibếp từ Kocher sau để thực hiện quyết định chọn lựa đúng đắn.

bếp điện từ fandi

Tham khảo kết quả so sánh bếp điện từ Fandi và bếp từ Kocher

Khi thực hiện so sánh bếp điện từ Fandi và bếp từ Kocher, chúng tôi xét về những điểm nổi bật mà bếp điện từ Fandi và bếp từ Kocher đồng sở hữu và điểm nổi bật của riêng từng bếp.

Bếp điện từ Fandi và bếp từ Kocher nhìn chung có khá nhiều điểm tương đồng về mặt tiện lợi khi sử dụng, độ đa dạng của sản phẩm và có tính thẩm mỹ cao.

bếp điện từ fandi

Để tạo sự tiện lợi khi sử dụng, cả bếp điện từ Fandi và bếp từ Kocher đều có hai vùng nấu nước là vùng nấu từ và vùng nấu hồng ngoại. Vì sao có hai vùng này lại tạo sự tiện lợi tối đa cho người dùng? Nhược điểm khi nhắc đến bếp từ mà hầu như người dùng nào cũng nắm rõ là sự kén chọn về dụng cụ sử dụng, tức không phải bất cứ chất liệu vật dụng nào cũng có thể sử dụng trên bếp từ. Chính vì hiểu bất lợi đó nên nhà sản xuất bếp điện từ Fandi và bếp từ Kocher đều lắp đặt hai vùng nấu này cho bếp. Với chức năng này, người dùng có thể thoải mái sử dụng dụng cụ yêu thích của mình. Với vùng hồng ngoại, người dùng có thể sử dụng các vật dụng bằng sành, thủy tinh, gốm, sứ,… Ngoài ra, cả bếp điện từ Fandi và bếp từ Kocher đều cho phép người dùng nướng trên bếp. Tuy nhiên, điềm khác biệt là hầu hết các loại bếp từ Kocher đều có hai vùng này, riêng bếp điện từ Fandi có loại có, loại không – loại có chức năng này là bếp điện từ Fandi cao cấp FD-220IH.

Độ đa dạng của cả hai bếp điện từ Fandi và bếp từ Kocher giúp cho lượng tiêu thụ của hai bếp này tăng cao. Tùy theo nhu cầu sử dụng mà người dùng có thể chọn mua kích thước phù hợp với căn bếp của gia đình. Nguồn gốc xuất xứ của hai loại bếp điện từ Fandi và bếp từ Kocher cũng được đảm bảo uy tín. Tuy nhiên, bếp từ Kocher có 3 xuất xứ tùy từng loại máy là bếp điện từ Kocher EI-763S, bếp điện từ Kocher EI-850S xuất xứ từ Tây Ban Nha; Kocher EI-737S, bếp điện từ Kocher EI-733S, bếp điện từ Kocher EI-735S xuất xứ từ Thái Lan và các dòng khác xuất xứ từ Việt Nam. Trong khi đó, bếp điện từ Fandi có nguồn gốc duy nhất từ Đức.

bếp điện từ fandi

Tính thẩm mỹ của hai loại bếp điện từ Fandi và bếp từ Kocher nhận được nhiều lời khen ngợi từ phía người tiêu dùng. Cả hai đều tạo nên nét sang trọng, và nổi bật. Ngoài ra, trên bếp từ, mặt kính vô cùng quan trọng ở tính năng chịu lực, chịu nhiệt và chống trầy xước tốt. Các loại mặt kính sử dụng trên bếp điện từ Fandi và bếp từ Kocher sẽ không khiến bạn thất vọng khi sử dụng. Sự khác biệt về thương hiệu mặt kính sử dụng của hai loại này là bếp điện từ Fandi dùng mặt kính Vitroceramic hoặc Schott Ceran của Đức và bếp từ Kocher dùng mặt kính Schott của Đức và K+ của Pháp.

Làm sao để sử dụng bếp từ Kocher và bếp điện từ Fandi an toàn?

Để sử dụng điện từ Fandi và bếp từ Kocher một cách an toàn, người dùng cần chú ý đến điện áp sử dụng. Thường mức điện áp chung dùng cho điện từ Fandi và bếp từ Kocher là 220V/50Hz. Tuy nhiên, không phải tất cả các mặt hàng đều như nhau, do đó, để đảm bảo, người dùng cần xem xét cẩn thận yêu cầu điện áp có ghi rõ trong thông tin sản phẩm để có cách sử dụng đúng bảo vệ an toàn cho gia đình và kéo dài tuổi thọ của bếp.

Lắp đặt vị trí bếp điện từ Fandi và bếp từ Kocher đúng là yêu cầu thứ hai đối với người dùng. Không nên đặt bếp từ ở vị trí sát tường hoặc cách vật dụng khác. Vị trí tốt nhất còn cần tránh xa hơi nước và hơi nóng phát ra từ các thiết bị điện khác. Ngoài ra, để tránh nhiễm từ, bếp cần đặt tránh xa các vật dụng kim loại như dao, nĩa, nồi sắt,…

bếp điện từ fandi

Cuối cùng, tránh trường hợp bị bếp điện từ Fandibếp từ Kocher làm bỏng khi vội vàng chùi rửa sau khi tắt và chạm vào bếp khi đang nấu nướng. Do tính chất làm nóng từ mặt kính, nên nhiệt độ ở vị trí này cực kỳ cao, do đó trong quá trình sử dụng, nếu người dụng chạm vào chắc chắn sẽ bị bỏng. Hơn nữa, dù bếp đã tắt nhưng nhiệt vẫn chưa tản ra hết, nên hãy chờ một khoảng thời gian sau khi đảm bảo bếp đã nguội rồi hãy lau chùi và vệ sinh.

Hy vọng với những thông tin trên, khách hàng sẽ có lựa chọn đúng đắn về loại bếp phù hợp với gia đình và có cách dùng an toàn.

Xem thêm về dòng sản phẩm bếp từ faster chính hãng

Bình luận - Góp ý - Phản hồi

Bình luận - Góp ý - Phản hồi