Sử dụng bếp điện từ fandi tiết kiệm điện như thế nào?

Biếp điện từ fandi là thiết bị nhà bếp nổi tiếng và được ưa chuộng bởi khả năng nấu nướng nhanh, an toàn cho người sử dụng và đặc biệt là tính năng tiết kiệm điện. Sản phẩm được nhiều người khách hàng Việt Nam tin tưởng và lựa chọn sử dụng vừa tiết kiệm thời gian vừa nấu nướng một cách nhanh chóng nhất. Tuy sản phẩm này chất lượng như vậy nhưng bạn cũng cần nên phải lưu ý một số vấn đề dưới đây để sử dụng bếp điện từ fandi tiết kiệm điện năng tiêu thụ nhất nhé

bếp điện từ fandi

Không nên nấu ăn ở nhiệt độ cao quá lâu: Bếp điện có tính năng cho phép người sử dụng điều chỉnh nhiệt độ theo từng món ăn phù hợp. Nhiệt độ càng cao thì thức ăn càng nhanh chín.

Dùng nồi chuyên dụng cho bếp từ: Bếp từ ứng dụng cảm ứng điện từ để cấp nhiệt. Do đó sau khi cắm điện trên mặt bếp không có nhiệt lượng. Khi dùng bếp cảm ứng từ phải đặt nồi trong phạm vi quy định rồi mới bật công tắc điện và điều chỉnh chiết áp công suất đến mức tương ứng.

Không dùng chế độ nhiệt cao: Bếp điện từ có khả năng đốt nóng xoong, chảo nhanh hơn nhiều so với bếp gas. Do đó nếu bật chế độ nhiệt cao nhất trước khi cho thức ăn vào, xoong chảo rất dễ bị cháy.

bếp điện từ fandi

Chọn lựa đúng loại nồi chảo để sử dụng: Do bếp điện từ cơ chế làm nóng nhanh nên các loại nồi chảo bằng nhôm thường không phù hợp dễ gây cháy khi thực phẩm rau thịt còn chưa chính, các loại chảo bằng gang hoặc inox nhiều đáy sẽ phù hợp hơn khi đun nấu bằng bếp điện từ.

Tắt 5 phút trước khi món ăn chín hoàn toàn: Bếp điện khác bếp gas ở chỗ khi nhấn nút Off trên bếp, điện năng không dùng đến nữa, nhưng nồi sẽ hạ nhiệt dần dần, khoảng 5 phút bếp mới tắt hẳn, lúc đó thức ăn cũng vừa chín tới. Nên nhớ chỉ tắt bằng nút Off trước, đợi cánh quạt tản mát dừng chạy rồi mới rút điện ra.

Vệ sinh bếp từ: Chú ý lau bếp cả mặt trên và dưới. Cửa sổ quạt gió luôn phải thoáng. Ngoài ra, bạn nên thường xuyên diệt gián vì gián vào bếp sẽ làm hỏng mạch điện. Khi lau chùi phải tắt nguồn điện để đảm bảo sự an toàn. Chỉ dùng khăn ẩm và mềm để vệ sinh bếp.

bếp điện từ fandi

Không nên đặt báo, vải lên mặt bếp gián tiếp tăng nhiệt, để tránh nhiệt độ dưới đáy nồi quá cao gây cháy. Không nên đặt bếp từ dưới thảm hoặc vải để sử dụng để tránh việc ngăn cản chỗ thoát khí và ống thoát khí ảnh hưởng tới quá trình tản nhiệt. Khi cần sử dụng nên đặt 1 tờ giấy cứng bên dưới bếp.

Nếu bạn có nhu cầu muốn được tư vấn miễn phí hoặc là muốn được hỗ trợ mua sản phẩm này với giá thành thấp nhất và nhiều ưu đãi nhất thì hãy liên hệ với Home Sun nhé. Chúng tôi là một trong những đơn vị chuyên cung cấp bếp điện từ, bếp hồng ngoại kangaroo, máy rửa bát, máy điều hòa,… chính hãng bảo đảm chất lượng cho khách hàng. Thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ đến với hotline 0988.230.233

Bình luận - Góp ý - Phản hồi

Bình luận - Góp ý - Phản hồi